Tổng Kho Đá Cảnh Tự Nhiên, Sân Vườn, Non Bộ, Hồ Cá – Đăng Vương

Sân vườn Đăng Vương tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh cung cấp đá cảnh sân vườn tự nhiên suốt những năm qua. Lấy phương châm : “Uy tín – Chất lượng – Đúng thời gian – Đúng yêu cầu” làm gốc. Các sản phẩm tại Đăng Vương đều được trau chuốt tỉ mĩ từ hình dáng đến độ thẩm mỹ cao, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho mọi tầng lớp xã hội.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đá tự nhiên phục vụ cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước với số lượng lớn như:

+ Đá cảnh sân vườn

+ Đá Cảnh Hồ Cá

+ Đá Cảnh Thác Nước

+ Đá Cảnh Non Bộ

Tại sao nên lựa chọn mua đá cảnh tại Đăng Vương?

* Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)

*Đăng Vương cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)

* Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.- Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá.

Nếu bạn đang băn khoăn Mua đá làm tiểu cảnh ở đâu? địa chỉ bán đá trang trí sân vườn uy tín?…hãy đến với kho đá cảnh sân vườn Đăng Vương để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!